LÀM MỚI NHÀ BẰNG VẬT LIỆU THAY THẾ GỖ – SCG SMARTWOOD

 Gỗ nhân tạo được sử dụng rộng rãi hiện nay hầu hết ở các khu dân cư thường là được sơn phủ, và vấn đề thường gặp là hay bị bong tróc hoặc vết nứt khi lắp đặt tường mà không đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, việc lắp đặt gỗ nhân tạo trên các bức tường có sẵn không chỉ là để thêm màu sắc cho ngôi nhà, mà còn phải giải quyết các vấn đề bề mặt không đồng đều của các bức tường.
Làm mới nhà bằng vật liệu thay thế gỗ SCG Smartwoo
Vật liệu giả gỗ SCG Smartwood làm sống động cho không gian sống cũ kỹ.
Bức tường gạch cũ kỹ được ốp bằng thanh giả gỗ SCG Smartwood mang đến vẻ đẹp tự nhiên, ấm áp.
Làm mới nhà bằng vật liệu thay thế gỗ SCG Smartwoo
Gỗ tự nhiên và sản phẩm giả gỗ SCG Smartwood đều có thể sử dụng ốp tường. Nếu so sánh công năng sử dụng thì thanh xi măng giả gỗ SCG Smartmart có nhiều ưu thế hơn về bảo trì và bền chắc trong điều kiện thời tiết. Sản phẩm được làm từ sợi xi măng hỗn hợp trong điều kiện nhiệt độ cao, vì thế có độ co giãn thấp và không hấp thụ độ ẩm. Một số dòng được sản xuất với màu sơn có sẵn nên khá thích hợp làm trang trí. Nếu yêu cầu sử dụng gỗ tự nhiên thì nên dùng gỗ cứng cho trang trí ngoài trời. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt gỗ tự nhiên, cần phải áp dụng biện pháp chống nấm và mối mọt.

Làm mới nhà bằng vật liệu thay thế gỗ SCG Smartwoo
Một ví dụ về ngôi nhà sử dụng thanh ốp tường cho trang tường hoặc ngoại thất.

Làm mới nhà bằng vật liệu thay thế gỗ SCG Smartwoo
Việc lắp đặt thanh SCG Smartwood nên theo tiêu chuẩn lắp đặt dành cho tường trong nhà và ngoài trời. Trong trường hợp đó các bức tường được làm phẳng, đinh thép có kích thước 1 ½ “x 3” hoặc 1 ½ “x 1 ½” hoặc đinh tán thép mạ kẽm có thể được đóng theo chiều dọc cách nhau 50 cm. Nếu tường không được làm phẳng theo chiều dọc, cần phải điều chỉnh độ phẳng trước khi lắp đặt.
Bên cạnh đó, gỗ ốp tường ngoài trời nên được lắp đặt theo phương pháp chồng mí để tránh rò rỉ nước vào bên trong. Nếu muốn lắp đặt những thanh thẳng đứng, khung phải được lắp đặt theo chiều ngang và chú ý xử lý mối nối giữa các thanh. Nên sử dụng hợp chất xử lý mối nối để tránh việc tường bị thấm nước.
Hy vọng rằng, bạn có thể áp dụng những hướng dẫn trên để có thêm  ý tưởng để cải tạo nhà thân yêu.

One thought on “LÀM MỚI NHÀ BẰNG VẬT LIỆU THAY THẾ GỖ – SCG SMARTWOOD

  1. Pingback: XÂY NHÀ HƯỚNG TÂY NÊN HAY KHÔNG? - Dr Solution

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *