VÌ SAO NÊN CHỌN BỘT TRÉT MOOLAR?

BỘT TRÉT MOOLAR – THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐẾN TỪ THÁI LAN

Sự thẩm mỹ của ngôi nhà phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt tường, một bức tường không nhẵn mịn sẽ khiến ngôi nhà trông thô và không được đẹp, ngoài ra, tường thô xi măng và cát khiến việc sơn tường trở nên tốn kém và khó khăn hơn.

Để giải quyết những vấn đề trên, chúng ta có thể sử dụng bột trết tường nội, ngoại thất moolar nhằm tao bề mặt mịn trước khi sơn, giúp tăng tính thẩm mỹ dành cho bức tường, tăng bám dính với màu sơn. Sử dụng bột trét tường là phương pháp hữu hiệu làm giảm nấm mốc bề mặt sơn, tiết kiệm sơn và tránh bong tróc sơn nhờ có sự bảo vệ của lớp bột trét bề mặt

Vậy bột trét tường moolar là gì? Có công dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Bột trét tường là gì?

Te1baa5m20xi20mc483ng20se1bba3i Scgvn Smartboard1 1

Bột trét tường hay bột bả tường là loại vật liệu xây dựng có màu trắng, thường ở dạng bột, được trộn với nước sau đó được thi công lên bề mặt tường thô rồi làm phẳng nhằm tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà, ngoài ra còn giúp việc sơn tường trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Có bao nhiêu loại bột trét tường?

VÌ SAO NÊN CHỌN BỘT TRÉT MOOLAR?

Hiện tại có 2 hai loại bột trét Moolar để sử dụng cho nhu cầu về nội thất và ngoại thất của thị trường.

Đối với bột trét tường ngoại thất

Bột trét sử dụng cho ngoại thất được đặc chế giúp tường chống ẩm, không bám rêu mốc. Thêm vào đó, sản phẩm của SCG giúp lớp sơn phủ bên ngoài được hoàn thiện bóng đẹp và bền màu hơn các loại bột trét thông thường.

Còn đối với bột trét tường nội thất

Với yêu cầu cho bề mặt nội thất, bột trét Moolar giúp làm phẳng bề mặt tốt nhất, giúp lớp sơn phủ bám dính chắc chắn, sơn phủ không bị lồi lõm cho dù mặt tường được làm bằng hồ vữa hay bê tông, xi măng. Bột trét nội thất vừa  mang lại chất lượng thi công vừa mang đến hiệu quả kinh tế tối đa cho người sử dụng.

Ưu điểm của bột trét tường Moolar

Bám dính tốt – Không lo bong tróc

Bột trét Moolar có tính liên kết vượt trội, giúp lớp bột trét bám chắc vào bề mặt, rất khó bong tróc. Sản phẩm đảm bảo độ bám dính cao và lâu dài, không có những lỗ rỗng giữa bề mặt và lớp bột trét bám dính, không tạo ra các vết nứt bề mặt cho dù dưới tác động khắc nghiệt của môi trường, đảm bảo cho lớp sơn về sau không bị ảnh hưởng xấu dẫn đến mau hư hỏng.

Bột trét tường Moolar là vật liệu lý tưởng để che lấp các khuyết điểm, khe nứt, độ lồi lõm do quá trình xây thô, giúp tường và trần nhà nhẵn mịn trước khi phủ lớp sơn nước hay giấy dán tường.

VÌ SAO NÊN CHỌN BỘT TRÉT MOOLAR?

Thi công dễ dàng hơn với Bột trét Moolar

Thành phần phụ gia trong bột trét Moolar làm tăng bóng khí li ty linh hoạt, giúp người thi công tô trét nhẹ và đều tay hơn nhưng vẫn đảm bảo bề mặt được phủ có độ nhám phù hợp nhất. Chất phụ gia còn làm bột trét không dễ bị vón cục khi kết hợp với nước khi thời gian của quá trình thi công kéo dài.

Ngoài ra, chất này còn giữ được độ ẩm hiệu quả và đảm bảo chất lượng cho độ dẻo của bột. Người thi công sản phẩm bột trét của SCG luôn cảm thấy dễ dàng và an tâm hơn khi so sánh với các sản phẩm cùng loại.

Ứng dụng của bột trét tường Moolar

VÌ SAO NÊN CHỌN BỘT TRÉT MOOLAR?

Tạo bề mặt tường nội thất, ngoại thất nhẵn mịn, tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà

Tăng độ bám dính khi sơn tường

Một phần giúp chống thấm tốt hơn

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của DOSO, bạn có thể đưa ra lựa chọn cho dòng bột trét nhà mình.

Nếu cần thêm thông tin về các vật liệu lợp, vật liệu trang trí hoặc cần báo giá thi công, vui lòng gọi 098-4444-506 hoặc inbox Fanpage DOSO tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *